Chú chó đợi chủ đã qua đời một tuần bên ngoài hiệu sách

0
882

Không biết cô chủ đã qua đời, chú chó Bianca đứng trước hiệu sách nơi chủ làm việc để chờ đợi suốt nhiều ngày liền.

Chú chó Bianca ngồi đợi suốt một tuần ngoài cửa hiệu sách ở thành phố Tunuyan, tỉnh Mendoza, Argentina. Ảnh: FB.

Gần đây, Bianca – một chú chó trung thành bị bỏ rơi sau khi chủ qua đời – được một nhóm người ở thành phố Tunuyan, tỉnh Mendoza, nhận nuôi. Trước đó, Bianca thường cùng cô chủ, Eugenia Franco, đi bộ đến hiệu sách nơi Franco làm việc rồi kiên nhẫn chờ đợi đến giờ về.

Người dân địa phương phát hiện Bianca ngồi lỳ bên ngoài hiệu sách vào tuần trước, bất chấp sự thật Franco đã c.h.ế.t. Cô qua đời khi đang ngủ tại nhà riêng nhưng Bianca không hề hay biết. Sau khi không thấy cô chủ ra khỏi nhà, Bianca chạy đến hiệu sách và bám trụ tại đây với hy vọng Franco xuất hiện.

Hiện nhiều hàng xóm và bạn bè của Eugenia đang cùng chăm sóc Bianca. Một người cho biết: “Tất cả chúng tôi đang chăm lo cho Bianca. Nó là một chú chó già, nó lớn lên trên đường phố và được Franco nhận nuôi. Nó đã quen với việc đợi Franco trước cửa nhà và ở hiệu sách cả ngày với cô ấy”.

Bianca được người khác nhận nuôi sau một tuần đợi chủ ngoài cửa hiệu sách ở thành phố Tunuyan, tỉnh Mendoza, Argentina. Ảnh: FB.

Đăng ảnh Bianca đợi chủ, Facebooker Nerina Iruta, một cư dân địa phương, viết: “Franco có một hiệu sách bên cạnh cửa hàng của tôi. Đây là một trong những người tốt nhất mà tôi từng gặp. Cô ấy luôn được lũ chó trong xóm đi theo, cô ấy rất quý chúng và cho chúng ăn. Những chú chó của tôi cũng nhớ cô ấy vì cô ấy luôn cưng nựng chúng. Cô ấy đã qua đời vài ngày rồi và hãy nhìn xem, chú chó vẫn nhớ mong cô ấy biết nhường nào”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here