Bệnh nghề nghiệp: Chó cảnh sát đã nghỉ hưu vẫn giật mình khi nghe thấy từ “mai thúy”

0
162

Một chú chó đặc vụ K-9 đã nghỉ hưu sống ở Úc tên là Dante đã chứng minh rằng kỹ năng thám tử của chú vẫn còn nguyên vẹn sau khi thể hiện biểu cảm vui nhộn khi nghe thấy từ “cocaine” (ma túy).

Video TikTok về phản ứng vui nhộn của chú chó cảnh sát được đăng tải lần đầu tiên vào tháng 3 – và hiện đã trở nên nổi tiếng trên mạng với hơn 2,5 triệu lượt xem. Nhiều phiên bản khác nhau của clip này đã thu về tổng cộng thêm 30 triệu lượt xem, theo Newsweek đưa tin.

Đoạn video hài hước này lần đầu tiên được chia sẻ trên TikTok bởi Davey Rutherford sống ở Queensland. Rutherford đã nhận nuôi Dante sau khi chú chó đến tuổi nghỉ hưu.

Trong đoạn clip, người ta có thể thấy chú chó chăn cừu Đức đang nằm trên giường trong khi Rutherford liệt kê danh sách mua sắm của mình.

Tuy nhiên, thái độ của chú chó nhanh chóng thay đổi khi người chủ “cố tình” thêm vào danh sách mua sắm một chất bất hợp pháp.

“Được rồi, danh sách mua sắm: Bánh mì, sữa, mì ống, trứng, mayo, ma túy”.

Khi nghe thấy từ “ma túy”, Dante theo phản xạ quay đầu lại và nhìn Rutherford một cách vô cùng “nghiêm trọng” – như thể chú chó muốn nói với người chủ rằng anh đã vượt quá giới hạn.

May mắn thay, chủ nhân của chú chó đã nhanh chóng thông báo rằng anh “chỉ đang đùa thôi”.

Nhiều người xem đã bị ấn tượng mạnh bởi phản ứng nhanh nhạy của Dante.

Một người dùng Twitter đã đăng lại video kèm lời nhận xét: “Đã từng là chó cảnh sát thì sẽ luôn là chó cảnh sát”.

“Tôi đã xem đi xem lại 3 lần chỉ để nhìn khuôn mặt đó”, một người dùng TikTok đồng thời là fan hâm mộ của chú chó cảnh sát cho biết.

Một người dùng khác hài hước bình luận: “Chú chó như thể muốn nói, ‘Anh biết mà, tôi đã từng là cảnh sát’”.

Một người dùng TikTok khác thì hóm hỉnh nói rằng Dante dường như “không bao giờ ngừng làm nhiệm vụ”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here