Không được gặp vợ vì cách ly, chồng lén mang đồ ngon đến

0
869

Không được gặp vì cách ly mỗi người một nơi, anh chồng chuẩn bị đồ ăn ngon rồi lén lút mang đến cho vợ. Khi ra về anh tranh thủ hôn và xoa tay lên bụng bầu.
Dịch bùng phát khiến nhiều người phải thực hiện cách ly khi trở thành các đối tượng là F1, F2… Cũng từ đây, không ít gia đình rơi vào cảnh chia cách, vợ chồng, con cái mỗi người một nơi.

Người chồng lén lút mang đồ ăn cho vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, một video ngắn ghi lại cảnh hai vợ chồng phải xa nhau vì cách ly nhưng vẫn quan tâm nhau khiến dân tình ấm lòng. Cụ thể video được đính kèm bởi dòng trạng thái: “Hành trình 21 ngày cách ly. Khi bạn không được gặp vợ nhưng vẫn tìm cách đưa đồ ăn cho vợ.”

Trong video, anh chàng cầm trên tay một bịch đồ ăn ngon. Vì khu cách ly hạn chế tiếp xúc nên phải lén lút, cúi người len qua hành lang để đến được chỗ vợ. Hành động này khiến nhiều người không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.

Khi gặp được vợ, chàng trai chẳng dám trò chuyện lâu mà chỉ hỏi thăm vài câu thật nhanh rồi hôn lên bụng bầu. Sau đó, nhanh chóng đi về chỗ ở của mình.

Anh chỉ kịp hôn vào bụng vợ rồi quay trở về. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn video hiện chưa rõ thực hư nhưng qua hành động của anh chồng đã nhận về hàng loạt bình luận trái chiều của cộng đồng mạng. Có người cho rằng đây quả là ông xã “đáng đồng tiền bát gạo”, dù khó khăn nhưng vẫn không quên chăm sóc vợ từ những thứ nhỏ nhất. Hơn nữa, hành động hôn bụng bầu có thể thấy, chàng trai này là một người bố tình cảm. Hẳn là thời gian qua, anh đã rất nhớ vợ con nên mới tranh thủ gặp mặt một chút như vậy.

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có ý kiến khuyên nhủ không nên làm như vậy bởi lẽ đây là khu cách ly, việc hạn chế tiếp xúc là điều cần thiết.

Cư dân mạng tranh cãi vì hành động của người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Đôi vợ chồng đáng yêu lắm luôn đó, nhìn là biết anh chồng này yêu thương vợ hết mực rồi.”

“Đáng yêu lắm nhưng đang cách ly thì không nên tiếp xúc như vậy đâu nha. Mong cách ly nhanh kết thúc để hai vợ chồng được về nhà.”

“Chồng nhà người ta thấy mà ghen tị, con gái cần gì nhiều chỉ cần tấm chồng luôn chăm sóc chu đáo như thế này là được.”

“Thương hai vợ chồng quá, vợ đang mang thai mà không được gần chồng chắc tủi lắm này. Ông chồng sau này sẽ là một người bố tốt đó nha.”

Trước đây, câu chuyện vợ đi cách ly nhưng chưa kịp tạm biệt, chồng chạy xe máy đuổi theo gây bão cộng đồng mạng. Người đăng tải video cho biết, khi nghe tin vợ liên quan đến một ca nhiễm Covid-19 đang đi cách ly tập trung, người chồng lập tức về nhà để tiễn nhưng không kịp.

Chồng chạy theo xe cứu thương đang chở vợ mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không còn cách nào khác, chồng đành chạy xe máy đuổi theo ô tô chở vợ suốt quãng đường dài. Ngồi trên xe, chị vừa giận vừa thương, liên tục kêu anh trở về nhà nhưng không được. Video dù ngắn nhưng khiến cả người trên xe lẫn cư dân mạng hết mực cảm động.

Hiện tại tình hình dịch vẫn đang diễn biến phức tạp. Chính vì vậy mỗi người cần nâng cao ý thức để bảo vệ bản thân, gia đình cũng như cộng đồng. Mong rằng một ngày không xa, Covid-19 sẽ được đẩy lùi để chẳng còn ai phải xa cách gia đình mình nữa. Còn bạn nghĩ gì về câu chuyện dễ thương ở trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here