“Bạn thân” bị tai nạn mất, chàng trai khóc cạn nước mắt: Ngày hôm ấy thế giới của anh sụp đổ!

0
563

Hình ảnh cậu thanh niên bật khóc bên thi thể chú chó nhỏ mà mình coi là bạn thân bỗng nhiên bị xe tông khiến nhiều người xúc động nghẹn ngào.
Đối với hội yêu động vật thì lũ chú cún tinh nghịch hay đám mèo xinh xắn luôn là những người bạn tuyệt vời. Thực sự, bọn nhóc ấy sẽ khiến cho thế giới xung quanh bạn bớt nhàm chán đi nhiều bằng hàng ngàn chiêu trò lầy lội. Thế nhưng… nếu một ngày người bạn nhỏ ấy ra đi vĩnh viễn, cảm giác sẽ thế nào?

Chàng khóc rơi lệ ngày tiễn chú cún nhỏ không may bị xe đâm

Đây là câu chuyện về tình bạn của một chàng trai trẻ và chú cún mà cậu nuôi từ khi nó còn bé xíu. Trải qua quãng thời gian đẹp gắn bó bên nhau với biết bao kỉ niệm vui buồn… thế rồi bỗng nhiên người bạn nhỏ ấy ra đi không một lời từ biệt.


Chàng trai ấy đã bật khóc khi con cún bé bỏng gặp tai nạn.


Rồi lặng lẽ an táng cho người bạn nhỏ.

“Đã bao giờ bạn thấy một người đàn ông khóc vì một chú chó chưa?”, Thực sự, cảm giác này đau xót lắm! Con vật nuôi bé nhỏ ngày nào còn chạy lăng quăng bên chân rồi chui rúc dưới chiếc chăn tranh cả chỗ ngủ với bạn,… giờ đây chẳng còn nữa. Như thế bạn đã mất đi một phần trong cuộc sống của chính mình vậy.

Bên nhau từ tấm bé, chàng trai này chắc hẳn đã coi chú chó như một thành viên trong gia đình. Đi chơi cùng nhau, đi nhậu cũng có nhau, thậm chí không ngần ngại check-in bên nhau,… nhưng giờ tất cả chỉ còn trong quá khứ. Chú chó tội nghiệp bị xe đâm và vĩnh viễn lìa xa cuộc đời, chủ nhân của nó đã khóc cạn nước mắt ngày an táng.

“Bạn thân” bị tai nạn, chàng trai khóc cạn nước mắt: Ngày hôm ấy thế giới của anh sụp đổ!


Chúng ta đã có quãng thời gian dài bên nhau…

“Bạn thân” bị tai nạn, chàng trai khóc cạn nước mắt: Ngày hôm ấy thế giới của anh sụp đổ!


Ngày mình đi với nhau ấy là ngày đẹp trời…


Trông em dễ thương quá!


Đó là một tình bạn đẹp với những kỉ niệm ngọt ngào.

Kỷ niệm xưa cũ ùa về trong giây phút chia xa, tuy nho nhỏ thôi nhưng thực sự rất đáng trân quý. Chứng kiến hình ảnh nghẹn ngào ấy, lắng nghe đôi dòng tâm sự xót xa ấy, có ai mà không nghẹn ngào.

Cộng đồng mạng gửi lời chia buồn và an ủi chàng trai trẻ

Đây không phải là những tấm hình đơn thuần mà nó giống như một câu chuyện về tình bạn đẹp giữa cậu chủ và chú cún đáng yêu. Cảnh tượng chàng trai trẻ bật khóc khi thấy thú cưng gặp tai nạn và qua đời đã nhận được sự đồng cảm từ mọi người với hàng ngàn lời động viên an ủi.

“Bạn thân” bị tai nạn, chàng trai khóc cạn nước mắt: Ngày hôm ấy thế giới của anh sụp đổ!

Quả thật những ai nuôi thú cưng sẽ hiểu rất rõ cảm giác này. Một ngày vắng nhau đã thấy trống trải huống chi là lìa xa mãi mãi. Thật sự đau xót biết nhường nào! Đừng vội lướt qua mà không để lại một “trái tim” cho tình bạn đáng trân quý này nhé, vì dù thế giới này bị ngăn đôi thì tình yêu thương ấy vẫn luôn tồn tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here