Sinh con lai quá xinh, nữ chủ tịch liền mua tinh trùng Tây 1,7 tỷ lần 2

0
208

Để có thể mang thai, HaiYang đã sang Mỹ và chi hơn 500.000 nhân dân tệ (hơn 1,7 tỷ VNĐ) để mua tinh trùng.
Khoàng tháng 8/2020, những hình ảnh vô cùng đáng yêu của một cô bé bên cạnh người “bố” của mình từng gây được sự chú ý của nhiều dân mạng Trung Quốc. Cô bé vừa mang những đường nét châu Á lại vừa có những đường nét rất Tây khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là người “bố” luôn bên cạnh cô bé không phải là bố, mà chính là người đã sinh ra chính bé – một người phụ nữ.


Cô có tên là Ye HaiYang, hiện 28 tuổi. Nhờ chăm chỉ làm việc mà cô đã trở thành chủ tịch của một công ty mỹ phẩm ở độ tuổi khá trẻ. Dù thành công và có một cuộc sống đầy đủ là thế nhưng HaiYang vẫn cảm thấy “thiếu” một điều – đó chính là gia đình. Tuy nhiên, HaiYang cho rằng tìm bạn đời sẽ có phần khó khăn hơn, nên cô đã bỏ qua quá trình này, mà quyết định một mình sinh con.


Nữ CEO một mình sang Mỹ để sinh con.

Để có thể tự mang thai, HaiYang đã sang Mỹ và chi hơn 500.000 nhân dân tệ (hơn 1,7 tỷ VNĐ) để mua tinh trùng. Quá trình chọn tinh trùng cũng không đơn giản, nữ chủ tịch đã phải lựa chọn trên rất nhiều mẫu tinh trùng và cuối cùng cô đã chọn được một mẫu tinh trùng với gen lai 5 quốc gia vô cùng đặc biệt.

Cuối cùng, sau hơn 9 tháng mang thai, HaiYang đã hạ sinh một bé gái vô cùng đáng yêu. Bé được gọi với tên thân mật là Doris.


Bé Doris nay đã được 3 tuổi, cô bé vô cung xinh xắn với sự hoài hòa giữa nét đẹp của phương Đông và phương Tây.


Khi câu chuyện được chia sẻ, rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Cô ấy thật dũng cảm!”, “Tôi tin rằng cô đã dám làm điều mà nhiều phụ nữ e ngại” hay “Cô ấy có một cuộc sống mà nhiều phụ nữ mong muốn, có kinh tế độc lập, tự tin có con khi muốn và khả năng nuôi con”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng dù HaiYang có đầy đủ về kinh tế, nhưng khi vừa phải một mình nuôi dạy con lại vừa lo lắng cho công việc, liệu nữ chủ tịch có làm tốt được hay không. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bé Doris.


HaiYang luôn yêu thương và chăm sóc con gái hết mực.


Bất chấp những ý kiến như thế, HaiYang vẫn đang có một cuộc sống rất vui vẻ bên con gái. Nữ chủ tịch thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày của hai mẹ con trên mạng xã hội. Thông qua những hình ảnh chia sẻ, cô hiện đang làm rất tốt việc “vừa làm mẹ vừa làm cha”. HaiYang luôn quan tâm, chăm sóc con rất tận tình. Cô luôn cố gắng dành cho con điều kiện nuôi dưỡng và giáo dục tốt nhất.


Dù với vẻ ngoài mạnh mẽ, nữ chủ tịch 28 tuổi vẫn không kiềm được cảm xúc khi con gái lần đầu đi học.
Đầu năm 2021 vừa qua, HaiYang lại một lần nữa gây sốt khi đăng tải dòng trại thái trên mạng xã hội Weibo với nội dung “Doris muốn em trai, và mẹ phải chiều lòng em”. Nhiều người tò mò liệu Ye HaiYang có quyết định sinh đứa con thứ hai vào thời điểm sắp tới.

Đến ngày 26 tháng 5, Ye Haiyang một lần nữa đăng trên Weibo cho biết việc thụ tinh của bà mẹ một đã hoàn thành. Điều đặc biệt là tinh trùng mà HaiYang dùng lần này cũng cho thấy giới tính đứa bé đã được tiết lộ, bé Doris sẽ không có “em trai” đã đề cập trước đó, mà là “em gái”. Nhiều cư dân mạng cho rằng, sinh được hai cô con gái cũng rất vui, trong nhà sẽ có đến hai cô công chúa.


Thông tin bé Doris sắp có em gái khiến nhiều người không khỏi vui mừng cho gia đình đặc biệt này.

Với cuộc sống vô cùng viên mãn và hạnh phúc như hiện tại, nhiều cư dân mạng từng có thái độ hoài nghi cũng phải thừa nhận rằng dù đứa trẻ sinh ra trong một gia đình tương đối đặc biệt nhưng với sự chăm sóc của người mẹ thì bé vẫn phát triển như những em bé bình thường, nếu không muốn nói là có điều kiện tốt hơn. Chắc hẳn em bé thứ hai sinh ra cũng sẽ được mẹ HaiYang yêu thương và chăm sóc hết mực chẳng kém chị gái Doris của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here