Top 5 cặp đôi “tình người duyên ma” nổi tiếng trong thế giới anime, cặp đôi nào khiến bạn ấn tượng nhất?

0
989

Thế giới trong anime là nơi mà vô số chuyện “tình người duyên ma” tồn tại, đâu là cái tên trong số 5 cặp đôi sau đây khiến bạn yêu thích nhất?

Yato – Hiyori (Noragami – Vị Thần Lang Thang)

Các fan của anime Vị Thần Lang Thang chắc không còn xa lạ gì với cặp đôi Hiyori – Yato nữa rồi phải không nào. Trong khi Hiyori chỉ là một cô gái bình thường, Yato lại là một vì thần, một thực thể đã tồn tại hàng trăm ngàn năm. Xuyên suốt Noragami, ta có thể thấy rất nhiều màn thả thính vô cùng ấn tượng của cặp đôi này nhưng chuyện họ có đến được với nhau hay không vẫn là một câu hỏi lớn.

Issei – Rias (High School DxD)

Bị g.i.ế.t ngay trong cuộc hẹn hò đầu tiên, chàng Issei “số hưởng” đã may mắn được hồi sinh bởi cô nàng thượng quỷ Rias trong anime High School DxD. Sự gắn kết đặc biệt đã khiến hai nhân vật này có mối quan hệ tình cảm với nhau và được nhiều khán giả vô cùng yêu thích.

Tomoe – Nanami (Kamisama Hajimemashita – Thổ Thần Tập Sự)

Đây có lẽ là cặp đôi hài hước nhất trong danh sách này rồi. Nanami là một cô gái “đỗ nghèo khỉ” chính hiệu trong anime Kamisama Hajimemashita. Trong một lần vô tình chạm mặt Tomoe, cô đã được vị nam thần này cho ở lại ngôi đền của mình. Từ đây, cả hai trải qua vô số câu chuyện dở khóc dở cười rồi dần phát sinh tình cảm với nhau. Về sau, chàng Tomoe trở thành con người và cùng Nanami sống cuộc sống hạnh phúc đến cuối cuộc đời.

Furuya – Sanka Rea (Sankarea)

Chuyện tình giữa Furuya và Sanka có lẽ là độc đáo nhất trong số những cặp đôi trong danh sách này. Trong anime Sankarea, Sanka đã lấy trộm thuốc hồi sinh và uống nó. Sau khi rơi xuống từ vách núi, Sanka đã không c.h.ế.t mà trở thành một zombie. Thời gian đầu, cô vẫn giữ được lí trí và đã có một mối tình khá thắm thiết với Furuya. Tuy vậy, các triệu chứng zombie mỗi lúc một nặng hơn, khiến vô số bi kịch xảy ra với cả hai nhân vật chính này.

Gin – Hotaru (Hotarubi No Mori – Khu Rừng Đom Đóm)

Hễ nhắc đến anime khiến bạn buồn đến cạn nước mắt thì Hotarubi No Mori là cái tên ấn tượng nhất. Tựa phim ngắn này kể câu chuyển về mối tình giữa Hotaru và linh hồn mang tên Gin. Về cơ bản, cặp đôi này không thể đến được với nhau, bất chấp việc họ yêu nhau nhiều như thế nào. Sự ngang trái này đã khiến chuyện tình của Gin và Hotaru được khán giả nhiều thế hệ nhớ mãi về một tình yêu mãnh liệt nhưng không thể đến được với nhau.

Trên đây là top 5 cặp đôi “tình người duyên ma” nổi tiếng trong thế giới anime, cặp đôi nào khiến bạn ấn tượng nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here