Rơi nước mắt với chú chó khóc nấc trước quan tài của vị giáo sư đã luôn chăm sóc nó

0
124

Đứng trước linh cữu của vị giáo sư đang kính, Buboy khiến nhiều người có mặt không khỏi xúc động khi nó kêu lên những tiếng đau lòng giống như đang khóc nấc. Thậm chí chú chó còn ghé vào quan tài thật lâu rồi dùng chân trước chạm vào di ảnh và kiên nhẫn nằm bên cạnh quan tài khi nhận ra người bạn của mình đang nằm đó.

Video: Chú chó gây xúc động trong lễ tang của vị giáo sư luôn chăm sóc nó


Mạng xã hội Philippines hiện đang lan truyền câu chuyện xúc động về chú chó Buboy khi nó khóc thương người bạn đồng hành của mình – một vị giáo sư đáng kính vừa qua đời.

Được biết giáo sư Carmelito Marcelo, 58 tuổi giảng dạy tại đại học thành phố Mabalacat ở Pampanga, Philippines. Ông có một người bạn đồng hành bốn chân rất đặc biệt tên là Buboy, đây là một chú chó đi lạc ở Manila bốn năm trước và được vị giáo sư trên chăm sóc.Hàng ngày Buboy thường đến trường và nằm dưới chân vị giáo sư hay nô đùa cùng ông trong khuôn viên trường. Trong khi đó giáo sư Carmelito Marcelo luôn mang thức ăn đến cho người bạn bốn chân này.


Sau đó các sinh viên của giáo sư Carmelito Marcelo đã quyết định đưa Buboy đến đám tang của của ông để nói lời tạm biệt cuối cùng. Đứng trước linh cữu của vị giáo sư đáng kính, Buboy khiến nhiều người có mặt không khỏi xúc động khi nó kêu lên những tiếng đau lòng giống như đang khóc nấc. Thậm chí chú chó còn ghé vào quan tài thật lâu rồi dùng chân trước chạm vào di ảnh và kiên nhẫn nằm bên cạnh quan tài khi nhận ra người bạn của mình đang nằm đó.


Được biết hiện tại nhiều nhân viên, sinh viên và giảng viên trong trường đang giúp nuôi nấng Buboy cũng như lên kế hoạch giúp nó tìm được một ngôi nhà ấm áp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here