Cảm động chú chó trung thành 3 năm đứng đầu ngõ đợi chủ quay về

0
295

Câu chuyện về một chú chó trung thành 3 năm đứng đầu ngõ đợi chủ quay về đã khiến người dân H.à.n Q.u.ố.c cảm động.

Một chú chó nhỏ đã khiến người dân H.à.n Q.u.ố.c cảm động sau khi được báo chí nước này nhắc tới trong một câu chuyện vừa buồn bã, vừa đẹp đẽ. Chú chó đã trung thành ngồi chờ ngoài cửa nhà của người chủ trong suốt 3 năm, mong chủ quay về, chú chó không biết rằng bà chủ của mình đã được đưa tới một nhà dưỡng lão sau khi bị chứng mất trí nhớ của tuổi già.

Bà cụ sinh sống ở thành phố biển Busan đã đem chú chó bị bỏ rơi này về nhà nuôi cách đó vài năm và đặt tên cho chú là Fu Shi. Bà cụ độc thân và chú chó sống yên bình bên nhau cho tới khi bà bất ngờ bị một cơn x.u.ấ.t h.u.y.ế.t não khiến bà rơi vào tình trạng mất trí nhớ.

Bà cụ được đưa tới đ.i.ề.u t.r.ị tại bệnh viện, sau đó chuyển vào sống trong nhà dưỡng lão để được chăm sóc thường xuyên, còn chú chó bị bỏ lại phía sau. Chú chó trung thành vẫn ngày ngày đứng ngoài cửa nhà chờ bà chủ quay về. Rất may, những người hàng xóm xung quanh đã quan tâm chăm sóc cho chú chó trong những năm tháng trước khi được báo chí nhắc tới.

Chú chó đứng chờ chủ 3 năm khiến người H.à.n Q.u.ố.c cảm động

Những người hàng xóm chia sẻ rằng trong suốt 3 năm, mỗi ngày, chú chó đều luôn đứng trước cửa nhà, hoặc ở đầu con ngõ nhỏ trước nhà để chờ chủ về. Đến cuối ngày, chú chó lại trở vào căn nhà giờ đây đã bị bỏ hoang. Hàng ngày, chú sống bằng thức ăn do những người hàng xóm mang tới.

Câu chuyện về chú chó trung thành có tên Fu Shi ở thành phố Busan (Hàn Quốc) đã khiến người dân Hàn Quốc cảm động. Chú chó đã được nhắc tới trên nhiều trang báo.

Tới cuối ngày chú chó lại quay trở vào căn nhà đã bị bỏ hoang, hàng ngày, chú sống bằng thức ăn do hàng xóm mang tới. Sau khi được nhiều tờ báo Hàn Quốc đề cập tới, một tổ chức từ thiện giải cứu động vật đã có mặt để kiểm tra tình trạng sức khỏe cho chú chó, người ta xác định được rằng chú chó đã 8 tuổi và mắc một số b.ệ.n.h về đường tiêu hóa. Sau đó, Fu Shi đã được đi.ề.u t.r.ị và phục hồi sức khỏe. Sau nhiều bài báo cảm động viết về Fu Shi, chú chó đã được một gia đình tới nhận nuôi và được đặt tên mới là Sky.

Chú chó Fu Shi đã kiên nhẫn đợi chủ suốt 3 năm bên căn nhà vắng lặng. Giờ đây, Fu Shi đã có một sức khỏe ổn định và được một gia đình đem về nuôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here