Mèo cưng ngồi bên đường đợi chủ ăn uống, cảnh tượng sau đó khiến cư dân mạng “cười bò”

0
894

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã không ngừng chia sẻ trên các diễn đàn trong nước về một câu chuyện vô cùng hài hước và đáng yêu. Nhân vật chính trong câu chuyện này lại là một chú mèo biết… kiếm ra tiền.
Câu chuyện bắt đầu trong một lần “Hoàng thượng” được sen  đưa ra ngoài đi chơi. Và để cho chú mèo có một buổi đi chơi thoải mái nhất, chủ nhân của nó đã chuẩn bị hết sức chu đáo với đủ mọi món đồ từ khăn quàng cổ cho tới túi đựng.
Chuyến đi hôm đó vốn dĩ diễn ra một cách rất suôn sẻ, cho tới khi người chủ dừng chân tại một quán ven đường để ăn tối.
Khi ấy, chú mèo được chủ cho ngồi ở vị trí bên cạnh cùng với chiếc túi phi hành gia chuyên chở của nó. Thế nhưng vị trí ấy vừa hay lại là vỉa hè của một con đường lớn.


Có lẽ vì thấy chú mèo quá đáng yêu, hơn nữa dáng ngồi cùng vẻ mặt của nó lại có phần đáng thương, cộng thêm chiếc túi rỗng vừa hay được đặt ở phía trước, nên nhiều người đi đường đã tưởng rằng vị “Hoàng thượng” này đang biểu diễn tiết mục ăn xin giống như nhiều video từng được lan truyền trên mạng trước đó.
Kết quả là sau một khoảng thời gian ngắn ngủi, chú mèo đã nhanh chóng có được nguồn thu nhập đầu tiên chỉ bằng việc ngồi ngáp ngắn ngáp dài bên vệ đường.
Điểm đáng nói lại nằm ở chỗ, vẻ mặt của nó chẳng những không lấy làm gì vui vẻ mà còn có đôi phần cáu kỉnh khi được mọi người cho tiền.


Sau khi câu chuyện hài hước này được chia sẻ lên mạng, không ít cư dân mạng đã được dịp “cười bò” trước màn kiếm tiền bất đắc dĩ của vị “Hoàng thượng” này.
Thậm chí có người còn thán phục và để lại bình luận rằng: “Làm thế nào để ‘Hoàng thượng’ ở nhà tôi cũng biết kiếm tiền nuôi mình như thế này đây?”.
Còn chú mèo của bạn thì sao? Hãy thử áp dụng cách này với chú mèo nhà bạn, biết đâu những gì mà bạn thu về được còn bất ngờ hơn câu chuyện hài hước này đấy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here