Dân mạng thích thú với chú chó có khuôn mặt giống Tôn Ngộ Không

0
480

Chỉ nhìn gương mặt của chú chó nhỏ này thôi mà người ta tưởng chừng có thể chế ngay được cả “rổ” meme đắt giá.
Có quá nhiều lý do khiến càng ngày càng có nhiều người thích nuôi chó mèo, vì đơn giản, chúng sẽ giúp bạn bớt cô đơn, giúp nhà cửa bạn vui vẻ, náo nhiệt lên trông thấy. Nuôi một chú chó nghịch ngợm, hay quậy đồng nghĩa với việc bạn thường xuyên phải dọn dẹp đống đổ nát nó gây ra. Nhưng đồng thời, bạn cũng có thêm một nguồn vui, một niềm an ủi mỗi khi tâm trạng không được tốt. Và cái sự vui có khi còn tăng lên gấp bội nếu như em chó nhà bạn may mắn sở hữu gương mặt đầy tính giải trí giống như “ông con” của cô bạn có tên Ngọc Thảo này.


Đăng tải lên MXH, Ngọc Thảo đã chia sẻ cho mọi người cùng được ngắm chú cún cưng trong nhà. Điều quan trọng là dù còn bé xíu nhưng chú chó này đã xứng danh “chú chó vàng trong làng giải trí” nhờ gương mặt hài hước có phần lạ mắt mà ai nhìn vào cũng phải nghĩ thầm: Ủa, truyền nhân của Tôn Ngộ Không đây ư?


So với anh chị em thì chú chó này sở hữu gương mặt trông tếu táo đến lạ


Thậm chí có người còn thắc mắc phải chăng đây chính là truyền nhân của Tôn Ngộ Không
Được biết chú cún này của Thảo có tên là Củ Cải, vừa tròn 3 tháng tuổi. Cái tên Củ Cải bắt nguồn từ việc lúc sinh ra, nhóc ta trông ú nần y củ cải, hơn nữa đọc cái tên cũng na ná “của cải” nên Thảo đặt vậy cho may mắn. Cải là chó ta lai chó Nhật giống như 4 anh chị em khác trong nhà, nhưng chẳng hiểu sao riêng mình cậu chàng lại may mắn sở hữu gương mặt đậm tính meme như thế.

“Mình nuôi bé từ lúc mới đẻ ra luôn. Mẹ bé thì mình nuôi được 4 năm rồi. Mặt bé như thế chắc là do đang thay lông thôi nhưng thêm cái miệng móm với cả mắt bé có hồn lắm nên nhìn tổng thể nó cứ buồn cười”, Thảo chia sẻ về chú cún cưng.


Vì gương mặt giải trí cao nên đi đâu trông Củ Cải cũng rất nổi bật
Cũng theo lời kể của Thảo thì nhìn dễ thương vậy thôi chứ Củ Cải lắm tính xấu ra trò. Cậu nhóc lười và rất dữ, ăn thì toàn nằm ăn, mới 3 tháng tuổi chứ ai vô nhà là sủa, thậm chí mẹ Cải giỡn là Cải còn quạu, cắn lại mẹ luôn.


Khi bé mắt Cải có màu xanh…


Và lớn lên thì đổi thành màu nâu

Dẫu vậy thì Củ Cải vẫn là cục cưng của cả gia đình. Và với ngoại hình hài hước của mình, biết đâu Củ Cải còn trở thành gương mặt hot trên MXH trong tương lai không xa, cứ chờ xem nhé!

Những hình ảnh ngày ấy – bây giờ của Củ Cải

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here