Câu chuyện về chú chó dũng cảm, tông cửa, cào tường để cứu mọi người trong đám cháy

0
290

May có chú chó nhỏ mà tính mạng của nhiều người trong một khu xóm đã không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Chó từ lâu đã được coi như một người bạn của chúng ta. Vì sự trung thành và ngoan ngoãn của nó, nhiều người coi chó như người thân , chăm sóc chu đáo .

Đặc biệt với một chú chó khôn ngoan thì sự yêu mến càng tăng thêm gấp bội.

“ Hôm nay khi ngồi bình tĩnh lại mới viết những dòng này, viết về cô gái anh hùng của xóm em.

2 giờ 45 phút sáng vụ cháy bắt đầu phát ra từ căn nhà sát vách. Mọi người đều đang ngủ ngon, chỉ có nó, nếu nó không phát hiện ra thì “Bà Hỏa” đã làm mất mạng cả xóm.

Nó đánh hơi được bước chân Bà Hỏa rồi sủa vang trời, chạy lại tông vào cửa phòng, tông vào cửa chính ầm ầm, cào cửa để đánh thức mọi người.

Khi cả nhà em chạy ra được thì cũng là lúc ngọn lửa lan nhanh. Cả nhà em cùng nó chạy đi từng nhà đập cửa gọi mọi người dậy.

Bàng hoàng sau vụ cháy, cả xóm đều lại cảm ơn nó. Nếu không có nó chăc mọi thứ sẽ tệ hơn nhiều và em cũng không ngồi đây viết những dòng này được”.

Câu chuyện về chú chó dũng cảm, tông cửa, cào tường để cứu mọi người trong đám cháy - Hình 1
Câu chuyện về chú chó dũng cảm, tông cửa, cào tường để cứu mọi người trong đám cháy - Hình 2
Câu chuyện về chú chó dũng cảm, tông cửa, cào tường để cứu mọi người trong đám cháy - Hình 3
Câu chuyện về chú chó dũng cảm, tông cửa, cào tường để cứu mọi người trong đám cháy - Hình 4

Những hình ảnh về chú chó khôn ngoan cứu chủ.

Đi kèm cùng câu chuyện chính là hình ảnh chú chó giống Golden mệt nhoài sau khi cứu hỏa thành công. Nhìn mặt nó vui vẻ, hớn hở sau khi làm việc tốt.
Thậm chí nó còn nằm nhoài ra đường như đang mong được khen thưởng vì chiến tích đáng tự hào.
Nhìn chú chó, nhiều người lại nảy lên mong ước được có một vật nuôi khôn ngoan, lanh lợi và thông minh như thế. Số khác cho rằng thật sự may mắn cho cả xóm trên khi chú chó đã báo được kịp thời và không để lại hậu quả đáng tiếc xảy ra.
“Có chú chó khôn ngoan thật là mát lòng mát dạ, chia vui cùng chủ nhân của nó nhé, may mà chú chó thông minh nhanh trí không thì hậu quả khôn lường đó” , một dân mạng lên tiếng.
“Nuôi em chó chẳng tốn gì cả chỉ tốn tình thương luôn đấy. May mắn cho em chó là được yêu thương và rồi em làm điều kỳ diệu trả lại, chúc mừng nhé” , dân mạng khác viết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here