Xuất hiện boss mèo có biệt tài diễn xuất, hóa thân thành 12 nhân vật chỉ với miếng xốp bọc lê

0
48

“Sinh ra làm boss đã khổ, sống chung với sen rảnh quá còn khổ hơn…”

Mèo là một trong những loài vật đáng yêu nhất hành tinh, điều này chẳng cần phải bàn cãi. Một khi cute đã trở thành đặc trưng của cả giống loài rồi thì việc muốn “dìm hàng” cũng không hề đơn giản.

Ví như trường hợp của chú mèo tên Quẻn dưới đây chẳng hạn. Mặc dù bị con sen nhẫn tâm mang ra làm trò tiêu khiển lúc rảnh rỗi, nhưng với ngoại hình thu hút và khả năng diễn xuất thiên bẩm , ” diễn viên Quẻn ” đã có màn debut vô cùng thành công khiến cư dân mạng phát sốt vì yêu thích!


Ảnh chụp màn hình

Bằng chứng là chỉ trong một thời gian ngắn sau khi được con sen có tài khoản Facebook là Quyên Lê đăng tải trong group Không Sợ Chó, chùm ảnh đã nhận về hơn 12k like và hiện đang viral mạnh mẽ trên khắp các diễn đàn MXH.

Chỉ với đạo cụ đơn giản là một miếng xốp bọc lê, khả năng hóa trang tài tình của con sen, boss mèo lần lượt hóa thân hoàn hảo vào 12 nhân vật, hình tượng nổi tiếng từ Venom cho tới Khá Bảnh… nhưng ở phiên bản dễ thương và hài hước hơn rất nhiều. Đủ để khiến bất cứ khán giả nào, dù khó tính đến đâu cũng phải sái quai hàm vì cười!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here