Chủ nhân bị tàu đ.âm c.h.ế.t, chú chó nằm lì ở bên cạnh một bước cũng không rời

0
444

Khi thấy chủ nằm bất động trên đường ray, chú chó nằm lì ở bên cạnh và thậm chí cắn lại cảnh sát khi họ đưa th.i hà.i của chủ nhân nó đi.
Chó là người bạn trung thành của con người và có lẽ rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nó cũng không rời bỏ chủ nhân của mình. Mới đây, một câu chuyện về chú chó nhất quyết nằm bên cạnh th.i hà.i của chủ nhân khiến nhiều người không khỏi xúc động.
Theo đó, vào đầu giờ sáng 5/4 (theo giờ địa phương), anh Victor Reyna Vazquez (57 tuổi) đã bị tàu hỏa đ.âm phải sau khi anh uống rư.ợu và đi gần một đường ray ở Montemorelos, thuộc bang Nuevo Leon, phía đông bắc Mexico. Khi thấy chủ nhân nằm bất động trên đường ray, chú chó không bỏ đi nơi khác mà kiên quyết nằm gần đó, trông coi th.i hà.i của chủ nhân.

Chú chó nằm trông coi th.i hà.i của chủ nhân.

Sau đó, các nhân viên cảnh sát buộc phải tách rời chú chó ra để đưa th.i hà.i người đàn ông đi. Báo cáo của cảnh sát cũng cho biết, chú chó đã cố gắng cắn một trong những sĩ quan và nhân viên y tế khi họ đưa chủ nhân của nó đi.
Theo người dân địa phương, chủ nhân của chú chó này là một kẻ ngh.iện rư.ợu và chú chó đã bầu bạn cạnh anh ta trong suốt nhiều năm nay. Khi biết về vụ việc này, cư dân mạng đã kêu gọi mọi người nhận nuôi chú chó để nó có một ngôi nhà mới.
Một cư dân mạng có nickname Marychuy Zamarron bình luận: “ Chúng ta có rất nhiều điều có thể học hỏi từ động vật. Và bây giờ tôi tự hỏi ai là kẻ t.h.ú tí.n.h hơn, bạn hay nó? “.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here