Chú chó giúp chủ đi ship trà sữa: Đúng “chó nhà người ta” không bao giờ làm bạn thất vọng!

0
292

Có những chú chó ở nhà là boss, ra đường cũng “tự thân vận động” đi làm kiếm sống cùng sen không ngại khó khăn như này.

Nhiều bạn trẻ đã không ngừng tự hỏi rốt cuộc boss nhà mình có thể làm gì khác ngoài ăn, ngủ và “bắt nạt” sen hay không. Sau những chuyện về chồng nhà người ta, vợ nhà người ta, trường lớp nhà người ta, bây giờ đây đã có thêm một tựa đề nóng hổi mang tên “Boss nhà người ta”. Không chỉ ngoan ngoãn, nghe lời, lại còn biết phụ sen kiếm tiền nuôi thân nữa.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những bức ảnh khiến người ta không khỏi cảm thán về một chú chó. Với vẻ ngoài không quá nổi bật, nhưng dáng vẻ lại vô cùng ngoan ngoãn, biết vâng lời và cả biết… làm việc.

Chú chó giúp chủ đi ship trà sữa: Đúng chó nhà người ta không bao giờ làm bạn thất vọng! - Hình 1Định ở nhà nghỉ ngơi mà phải đi ship trà sữa cùng sen

Chú chó giúp chủ đi ship trà sữa: Đúng chó nhà người ta không bao giờ làm bạn thất vọng! - Hình 2

Chú chó giúp chủ đi ship trà sữa: Đúng chó nhà người ta không bao giờ làm bạn thất vọng! - Hình 3

Ngồi ngoan trên yên sau với vẻ mặt ngoan ngoãn có phần… cam chịu

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước những bức hình này. Nhiều người không kiềm nổi “bức xúc”, đem chuyện về boss nhà mình ra so sánh và kể tội.

“Qủa này mà gặp khách bùng đơn, không chịu nhận hàng thì boss lại cắn cho không trượt phát nào. Boss nhà tôi còn lâu mới có chuyện đi ship, nó chỉ rình shipper đến để lao ra nhận hàng thôi.” – D.S bình luận.

H.K.L bày tỏ: “Bây giờ đến cả boss nhà người ta cũng không làm mình thất vọng. Thế giới này có quá nhiều thứ không bao giờ khiến mình thất vọng, nhưng con boss nhà mình lại chẳng bao giờ biết đến khái niệm nào như thế. Ngoài ăn ngủ với phá đồ ra thì nó không bao giờ làm được cái tích sự gì luôn”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here