Bị chủ mắng, chú chó bỏ nhà ra đi, lúc trở về còn “vác” theo cả một khoản nợ

0
93

Câu chuyện về chú chó Golden Retriever đi lạc và “ăn trộm” thức ăn trong một cửa hàng đã khiến cộng đồng mạng cười đau bụng.

Nhà bạn có nuôi chú chó nào không? Nếu có hẳn cũng có không ít lần chúng khiến bạn cười đau bụng vì sự ngốc nghếch của chúng.

Jin Mao là chú chó Golden với bộ lông vàng mượt. Chú rất thông minh và luôn được chủ cưng chiều hết mực. Một ngày nọ, Jin Mao hơi nghịch nên đã bị chủ mắng, không ngờ, Jin Mao vì tự ái đã bỏ nhà ra đi.

Bị chủ mắng, chú chó bỏ nhà ra đi, lúc trở về còn vác theo cả một khoản nợ - Hình 1

Jin Mao tự ái bỏ nhà đi và gây ra sự việc không thể ngờ

Jin Mao đi qua đêm và không trở về nhà, người chủ này đã đi tìm nhưng không thấy chó cưng đâu, anh cực kỳ lo lắng và sợ sẽ có chuyện gì đó xảy ra với chú chó của mình. Trái ngược với sự lo lắng của người chủ, Jin Mao trở về nhà một thời gian ngắn sau đó, và chú ta không hề có dấu hiểu mệt mỏi, xuống sức vì bị bỏ đói. Chủ nhân của nó vô cùng thắc mắc: Ai đã chăm sóc nó tốt như vậy?

Bị chủ mắng, chú chó bỏ nhà ra đi, lúc trở về còn vác theo cả một khoản nợ - Hình 2

Cho đến khi lại gần, anh phát hiện một mẩu giấy ghi chú nhỏ được dán trên đầu Jin Mao. Đọc nó xong, người chủ này không khỏi phì cười.

Bị chủ mắng, chú chó bỏ nhà ra đi, lúc trở về còn vác theo cả một khoản nợ - Hình 3

Chú chó bỏ nhà đi và quay trở về với một mảnh giấy dán trên đầu

Hóa ra sau khi Jin Mao rời khỏi nhà, vì không có nơi nào để đi nên chú ta đã “tá túc” tạm trong một cửa hàng bán bánh bao, không quên “ăn trộm” 8 cái bánh bao ngon lành trong cửa hàng này. Người chủ cửa hàng vì thấy nó tội nghiệp nên cho Jin Mao ngủ lại một đêm. Tuy vậy, nợ vẫn là nợ. Chủ cửa hàng sau đó đã viết địa chỉ cửa hàng, số điện thoại kèm lời “mắng vốn” lên một mảnh giấy, dán lên đầu Jin Mao và dắt cậu về nhà.

Và bạn có đoán được dòng chữ viết trên đó là gì không? Người này đã viết: “ Con chó của bạn đã ăn hết 8 cái bánh bao ở quán tôi, sau khi thấy nó xin hãy đến chỗ tôi trả tiền. 

Bị chủ mắng, chú chó bỏ nhà ra đi, lúc trở về còn vác theo cả một khoản nợ - Hình 4

Hóa ra cũng biết ăn trộm bánh bao cơ đấy!

Chủ Jin Mao sau đó đã dắt chú chó đến cửa hàng, xin lỗi, cảm ơn cũng như trả tiền cho 8 cái bánh bao mà Jin Mao đã ăn. Và đối với Jin Mao, đây có lẽ là kỷ niệm “bỏ nhà đi bụi” mà chú ta sẽ khó quên được đúng không nào.

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về hành động này của Jin Mao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here