Ánh mắt buồn thiu của chú chó bị tr.ói chân, bu.ộc mõm trước khi bị làm th.ịt khiến nhiều người xót xa

0
58

Hình ảnh chú chó bị tr.ói chân, bu.ộc mõm bằng dây sắt phải nằm bất động một chỗ với gương mặt buồn thiu tội nghiệp trước khi bị làm th.ịt được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thương cảm.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một chú chó bị c.ột chân, mõm bị bu.ộc bằng dây sắt nằm bất động ở sân được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của mọi người. Theo thông tin từ người chia sẻ được biết chú chó trên sắp bị làm th.ịt.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Điều khiến nhiều người chú ý và thương cảm hơn cả chính là ánh mắt buồn thiu, tội nghiệp của chú chó nhỏ. Dù bị trói phải nằm bất động một chỗ nhưng chú chó vẫn không quên đưa mắt nhìn xung quanh, sau đó lại nghoẹo đầu như chấp nhận số phận.

Chú chó bị buộc mõm bằng dây sắt khiến nhiều người xót xa

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội, ánh mắt buồn thảm của chú chó trước khi bị làm th.ịt khiến nhiều người á.m ả.nh. Một số người nhanh chóng bày tỏ thương cảm và xin địa chỉ của chú chó để đến giải cứu. Bên cạnh đó, không ít người “ném đá” tài khoản T.Đ – người chia sẻ những hình ảnh trên vì cho rằng tại sao T.Đ không đứng ra giải cứu hay giúp đỡ chú chó đáng thương. Tuy nhiên, tài khoản này để lại bình luận, “Người ta mua về làm th.ịt, mình bắt gặp thì chụp lại thôi chứ không biết làm thế nào” .

Ánh mắt buồn thiu của chú chó trước khi bị làm th.ịt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here