Th.ư.ơng x.ót chú chó hi sinh m.ạ.ng số.ng để bảo vệ chủ nhân

0
948

Một gia đình ở Florida, Mỹ vô cùng đ.au b.u.ồn vì chú chó cưng đã c.h.ế.t khi bảo vệ chủ nhân khỏi kẻ xấu.

Lucy, một chú chó giống pit bull, khoảng 6 tuổi ở Florida, Mỹ đã bị đ.âm ở cổ sau khi cố gắng giữ chân kẻ t.ấn cô.ng chủ nhân của mình – cô Lisa Potts.

Được biết, trong khi đến thăm nhà bạn gái cũ Lisa Potts tại thành phố Fort Myers, người đàn ông tên Walter Williams (48 tuổi) đã có cuộc tranh luận với bạn gái. Tuy nhiên, cuộc tranh cãi trở nên vô cùng gay gắt khi Williams đã vung một c.on d.ao và đ.e dọ.a Potts.
Với bản năng của mình, chú chó Lucy đã vội vã lao đến bảo vệ cô chủ của mình. Lucy lao vào kẻ đang t.ấn cô.ng và giữ chân hắn. Nhưng tiếc thay, chú đã bị Williams đâ.m một nh.át vào cổ. Chú đã không thể qua khỏi.

Lucy lao vào Williams và hắn ta liền đâ.m một nh.át vào cổ của Lucy. Trong khi Lucy vẫn đang cố giữ chân hắn thì cả 3 đứa con trai của tôi đã chạy ra để ghì Williams xuống đất’, Potts nói.

Potts còn cho biết, Williams cũng đ.âm một nh.át vào tay của con trai cô, nhưng mọi thứ chắc hẳn sẽ tồi tệ hơn nếu không có hành động anh hùng của Lucy.
Lucy đã ở với gia đình Potts từ khi cô còn nhỏ. Giờ đây, vì bảo vệ chủ nhân, Lucy đã ra đi sau cuộc t.ấn cô.ng với v.ết th.ư.ơng khá nặng. Sự ra đi của Lucy đã khiến gia đình Potts vô cùng th.ư.ơ.ng ti.ếc.

‘Tôi sẽ rất nhớ Lucy. Nó đã làm rất tốt vai trò của mình. Nó đã làm những gì nó cần làm. Tôi sẽ không bao giờ quên nó’, Rodrick Gibbons, một người con trai của Potts nói.

Tin tức từ Press, được biết, Williams đã bị cảnh sát bắt sau đó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here