Video: Chú chó “tu.ng cư.ớc” tranh giành chú rể với cô dâu

0
769

Video ghi lại cảnh thấy tân lang tân nương nắm tay nhau, chú chó ngay lập tức chạy đến và “tu.ng cư.ớc” giành chú rể với cô dâu khiến dân mạng được phen “cười bò”.

Chó là loại động vật khá thông minh và rất tình cảm được con người nuôi làm thú cưng và trông nhà vô cùng hiệu quả.
Và mới đây thôi dân mạng lại một phen “cười ra nước mắt” trước hành động “gi.ật chồng” công khai ngay trong đám cưới của “tiểu tam bốn chân”.

 

Chú cún “tung cước” vào cô dâu để “tranh giành” chú rể. (Ảnh: Cắt từ clip)

Chú chó “đi đường quyền” tranh giành chú rể với cô dâu

Mới đây, mạng xã hội vừa lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một đôi nam nữ đang tổ chức đám cưới. Khi đó, tân lang tân nương đang nắm tay nhau nở nụ cười hạnh phúc thì chú chó cưng từ đâu chạy đến và được chú rể bế lên tay.

 Nhìn cảnh này dân mạng không khỏi phì cười. (Ảnh: Cắt từ clip)Nhìn cảnh này dân mạng không khỏi phì cười. (Ảnh: Cắt từ clip)
Khi phát hiện cô dâu đứng cạnh chú rể, chú chó ngay lập tức “tung cước”. Lúc ấy, “tiểu tam bốn chân” ngước nhìn lên chú rể với gương mặt cực kỳ đắc ý như muốn khẳng định “anh ấy chỉ thuộc về tôi thôi”.
Không chỉ vậy, khi cô dâu tiến lại gần, “boss”” còn ngay lập tức duỗi thẳng chân dường như muốn đẩy cô nàng xa ra, đồng thời chú cún đưa mặt lên hôn vào má chú rể.

Được biết, chú chó thực chất là do cô dâu nuôi dưỡng từ bé. Cô dâu cho biết: “Tôi nuôi nó 2, 3 năm trời, thế mà nó mới gặp chồng tôi lần đầu đã vô cùng thích anh ấy rồi”. Thật đúng là mê trai đầu thai không hết.

Clip chú chó tung cước đá chủ nhân của mình để giành dzai 

Cộng đồng mạng: “Chó nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng”

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Ngay dưới phần bình luận, cư dân mạng để lại vô số những ý kiến xung quanh câu chuyện này.

“Đứng gần cũng không được nha”, một dân mạng bình luận. (Ảnh: Cắt từ clip)

“Đoạn cuối hôn lên má như thể khẳng định mình là chính thất nhỉ”.

“Boss nhà người ta, còn chó mình thì chỉ biết ăn cơm và đi giữ nhà hàng xóm thôi”.

“Như chó nhà mình nè. Có bạn ý là không đụng được vào ông xã luôn, đanh đá lắm cơ. Nửa đêm đi tìm chồng, hóa ra xuống ôm nó ngủ. Tôi quá rầu mà”.

Nuôi chó làm thú cưng, nhiều dân mạng không ít lần “tan chảy” trước những hành động của người bạn bốn chân này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here