Chú chó bị cả.nh sá.t đến nhà đưa đi cá.ch ly: “Sen ơi, m.ày h.ại ta.o rồi”

0
45174

Biểu cảm thú vị, có phần ngơ ngác, không hiểu chuyện gì đang xảy ra của chú chó khiến người xem không khỏi thích thú, phì cười.

Những ngày gần đây, việc liên tiếp xuất hiện các ca n.hi.ễm C.o.v.i mới khiến lực lượng chức năng không ngừng truy vết những người liên quan đến F0… Thậm chí, thú cưng của “các F” cũng “lọt tầm ngắm”. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh các chiến sĩ cảnh sát cơ động và người dân cùng đưa một chú chó ra khỏi nhà. Nguyên nhân đằng sau khiến nhiều người “cười ra nước mắt”.


Chú chó được cả.nh sá.t cơ động đến tận nhà đưa đi cá.ch ly. (Ảnh chụp màn hình)

Theo chủ nhân bài đăng, chú chó này cùng chủ vừa từ Bắc Giang trở về. Do Bắc Giang đang là tâm dịch lớn trên cả nước, nên địa phương này “phòng còn hơn không”. Được biết, theo chia sẻ của chủ bài viết, người chủ được đưa đi cá.ch ly trước đó, đến hôm sau, cô.ng an biết đến sự hiện diện của chú chó này liền tới tận nhà đưa đi cá.ch ly.


Biểu cảm của “nhân vật chính” khiến nhiều người chú ý. (Ảnh chụp màn hình)

Theo dõi hình ảnh trong clip, đông đảo dân mạng đều dồn sự chú ý đến biểu cảm thú vị, có phần hài hước của “nhân vật chính”. Theo đó, chú chó khi bị đưa ra khỏi nhà hiện rõ vẻ ngơ ngác, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Ở dưới bài đăng, nhiều người đã để lại những bình luận hóm hỉnh:

Một số ý kiến từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)Một số ý kiến từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
“- Sao nó không đeo kh.ẩu tra.ng vậy. Nó có bị ph.ạt 2 triệu không?
– Sen ơi, m.ày h.ại ta.o rồi.
– Chó kiểu: Ai biểu đưa tao theo chi giờ tạo bị bế đi rùi nè, vừa lòng mày chưa sen ơi.
– Cuộc đời này coi như bỏ.”

Chú chó bị đưa đi cá.ch ly theo chủ nhân. (Video: A.C.X)

Bên cạnh đó, không ít dân mạng liền liên tưởng đến cô chó Corgi được ph.un kh.ử khu.ẩn tại Sài Gòn nổi tiếng khắp mạng xã hội trước đó.

Cụ thể, sáng 30/5, Trung tâm Kiểm soát bệ.nh tậ.t TP.HCM (HCDC) cho biết, tại quận 3 ghi nhận một ca F2 của ca bệnh liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng. Người này hiện đang sống tại một con hẻm trên đường Điện Biên Phủ. Ngay khi nhận thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng xuống hiện trường ph.un kh.ử khu.ẩn, đồng thời lấy mẫu x.ét ng.hi.ệ.m toàn bộ cư dân.

Bức ảnh chú chó được ph.un kh.ử khu.ẩn nổi tiếng trên mạng xã hội. (Ảnh: Ngôi sao)

Đáng chú ý, chú chó nhỏ giống Corgi có tên Ly Ly của ca F2 này cũng được phun khử khuẩn. Gương mặt tỏ rõ sự “mãn nguyện” cùng biểu cảm hết sức đáng yêu của Ly Ly khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ dân mạng.

 "Cô nàng" thích thú khi được phun khử khuẩn. (Ảnh: Ngôi sao)“Cô nàng” thích thú khi được ph.un kh.ử kh.uẩ.n. (Ảnh: Ngôi sao)

Cô “boss” Ly Ly 2 tuổi rưỡi, ngoan ngoãn nhưng hơi “nhây”. Sở thích đặc biệt của Ly Ly là đi dạo buổi tối. Gia đình “sen” du lịch ở đâu, “cô nàng” này cũng được đi theo.
Chủ nhân của Ly Ly cho biết, để có thể mang cô chó ra gửi nhờ bên nhà ngoại, “boss” buộc phải kh.ử khu.ẩn. Biểu cảm khi được “làm sạch” của Ly Ly khiến ai nấy chứng kiến cũng phải phì cười. Sau khi phun xong, sức khoẻ của Ly Ly bình thường. Từ khi sang bên ngoại chống dịch, Ly Ly được chăm sóc cẩn thận, ăn ngủ sung sướng khiến “sen” yên tâm phần nào.

 Ly Ly được nhà ngoại của "sen" chuẩn bị cả rổ hột vịt lộn để ăn dần. (Ảnh: FB NH)Ly Ly được nhà ngoại của “sen” chuẩn bị cả rổ hột vịt lộn để ăn dần. (Ảnh: FB NH)

Hiện vẫn chưa xác minh được tính chính xác trong câu chuyện chú chó về từ Bắc Giang bị cảnh sát cơ động và người dân đưa đi cá.ch ly. Thế nhưng, những hình ảnh trên vẫn được dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here