Hình ảnh 2 chú chó trung thành, lếch thếch tha rổ hoa quả phía sau người chủ nghèo: Chó không chê chủ nghèo

0
4003

Giữa phố thị tấp nập, hình ảnh người chủ nghèo cùng 2 chú chó trung thành nương tựa nhau khiến nhiều người cảm động.

Chó được xem là một loài động vật trung thành và gần gũi con người. Chúng không bao giờ phán xét chủ nhân của chúng giàu hay nghèo, ngược lại còn sống rất tình cảm. Đã có không biết bao nhiêu câu chuyện về những chú chó khiến con người phải rơi nước mắt vì cảm động.

Mới đây hình ảnh về 2 chú chó trung thành bên người chủ nghèo khó lại khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng. Cuộc sống của người chủ vất vả. Ngày nào ông cũng phải bươn chải ngoài đường mưa gió với những sạp thồ hoa quả nặng nề. Bộ quần áo của người đàn ông này đã bạc màu, mái tóc hoa râm vì dãi dầu mưa nắng nhưng tài sản có lẽ quý giá nhất với ông chính là 2 chú chó trung thành.


Hình ảnh về 2 chú chó trung thành của người chủ nghèo khiến dân mạng xúc động. Nhưng hàng ngày 2 chú Becgie này đều lếch thếch sau người chủ của mình, giúp ông san sẻ bớt gánh nặng cuộc sống. Dù chỉ là tha hộ ông chiếc rổ hoa quả thôi nhưng cũng đủ cho thấy sự trung thành và yêu quý của chúng với người chủ nghèo của mình.

Bài đăng sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều lượt yêu thích từ cộng đồng mạng. Đa phần dân mạng đều cảm thấy ấm lòng về hình ảnh dung dị nhưng nhiều ý nghĩa này. Có người còn nhận xét rằng người chủ hoa quả này tuy nghèo khó nhưng ông giáo dục 2 chú chó rất tốt. Nhìn cái cách chúng trung thành và ngoan ngoãn theo ông là biết.

Đúng là “chó không chê chủ nghèo”! Đây cũng là một minh chứng sống động nhất cho sợi dây tình cảm khăng khít giữa con người và loài 4 chân này. Chắc hẳn ai nhìn thấy những tấm hình này đều cảm thấy có chút cảm động, yêu thương những chú chó trung thành này hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here